ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาและอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเรือ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครูรุ่งทิพย์ อติพลอัครพันธุ์ ที่สอบผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย เป็นอันดับที่ 1 และร่วมไปส่งสู่การปฎิบัติหน้าที่ ณโรงเรียนวัดเทพนิมิต สพป.ภูเก็ต