มอบเกียรติบัตรแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙ ระดับเขต

ว่าที่ร้อยตรีวชิรพันธุ์ บุญณมี ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพป.ภูเก็ต ซึ่งได้รับเหรียญทอง ๗ เหรียญ เหรียญเงิน ๔ เหรียญ เหรียญทองแดง ๑ เหรียญ และได้เป็นตัวแทนการแข่งขันระดับภาค(ชาติ) ระหว่างวันที่ ๖-๘ มกราคม ๒๕๖๓ จำนวน ๔ รายการ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช